Phong thủy

Tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Tiểu cảnh cầu thang là sản phẩm được rất nhiều người, nhiều nhà hiện đại sử dụng. Sản phẩm này mang lại các yếu tốt tích cực về tình thần và thể chất. Tạo ra không gian và không khí trong lành, mang âm hưởng phong thủy hữu tình đến ngôi nhà, căn hộ của bạn.


Các Mẫu Tiểu Cảnh Sân Vườn Đẹp Nhất 2018

Xin giới thiệu tới các bạn một vài mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất hiện nay, đó là sự kết hợp hài hòa giũa thiên nhiên và ngôi nhà, từ phong cách nhà xanh cây cối tới thiết kế đẳng cấp sang trọng, hoặc mang thiết kế truyền thống làng quê thân thuộc cũng được rất nhiều người quan tâm lựa chọn.


Hòn Non Bộ Nhất Phong

Đam mê hòn non bộ không còn xa lạ với giới thượng lưu. Nhưng cách chơi thì lại có rất nhiều cung cách như: Hòn non bộ Nhất Phong,... Nhất Phong có nghĩa là đón gió(trong từ điển hán việt) với ý nghĩa của nó là mang lại sự vượng khí từ gió đến ngôi nhà của Quý Bạn.


Hòn Non Bộ Ngủ Hành Sơn

Hòn non bộ được sử dụng nhiều trong phong thủy với tác dụng biểu trưng cho núi, đồi tự nhiên. Tuy nhiên, có rất nhiều người thường sử dụng những biến tấu trang trí như: Ngũ Hành Sơn. Hòn non bộ ngũ hành sơn gồm 5 tượng hình núi đá nhô lên. Trong đó có: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn (lớn, cao và đẹp nhất), Hỏa Sơn (có hai ngọn là Dương Hỏa Sơn và Âm Hỏa Sơn) và Thổ Sơn.


Hòn Non Bộ Phụ Tử

Hòn non bộ Phụ Tử là một trong những nghệ thuật tạo dựng, sắp đặt thu nhỏ những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong khay, trong vườn để phục vụ nhu cầu thưởng ngoạn. Hòn non bộ Phụ Tử là thế núi đẹp, mang phong thái kết hợp chặt chẽ giữa những thế núi, tạo sự gắn kết gia đình và vẻ đẹp.


Hòn Non Bộ Phước Lộc Thọ

Tiểu cảnh hòn non bộ mang lại Phước Lộc Thọ đến cho gia đình cực tốt. Vừa góp phần tạo không gian mới mẻ, đẹp đẽ, vừa mang xu hướng ý nghĩa phong thủy là mang lại Phước Lộc Thọ.

Đội ngũ hỗ trợ

Tư vấn

Tư vấn

0906 091 517

Fanpage facebook