Tư vấn thiết kế tiểu cảnh cầu thang năm 2018

Tiểu Cảnh Đức Phát chuyên thiết kế Tiểu cảnh cầu thang , hồ cá koi dưới gầm cầu thang, Tiểu cảnh, tiểu cảnh sân vườn, Hòn Non Bộ. Đức Phát  tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất . Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn cập nhật những mẫu tiểu cảnh mới nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp với phong cách từng ngôi nhà .

Lập kế hoạch thiết kế tiểu cảnh cầu thang

hòn non bộ

Thiết kế đẹp chuẩn phong thủy vừa túi tiền với quý khách hàng. Liên hệ ngay: 0906 091 517

Kế hoạch thiết kế tiểu cảnh cầu thang:
  • Đầu tiên chúng ta nên xác định vị trí và kích thước sao cho phù hợp với ngôi nhà . Do tiểu cảnh dưới gầm cầu thang rất đa dạng về phong cách cho nên chúng ta cần lựa chọn như thế nào cho phù hợp với kết cấu của ngôi nhà .
  • Gầm cầu thang thì mỗi nhà điều có kích thước khác nhau và hình dạng không giống nhau : có những loại gầm cầu thang dài nhưng chiều rộng lại hẹp và ngược lại, có những gầm cầu thang vuông nhìn thô sơ chúng ta phải thiết kế sao cho vừa mắt người nhìn mà còn phải mang lại cảm giác thư thái , thoải mái khi ngắm nhìn .

Lên ý tưởng thiết kế tiểu cảnh dưới gầm cầu thang .

hòn non bộ

Sau khi xác định được vị trí cũng như kích thước để thiết kế tiểu cảnh cầu thang chúng ta cần lên ý tường . Mỗi ngôi nhà một phong cách khác nhau và cách bố trí khác nhau nên chúng ta cần phải cân nhắc trước khi lên ý tưởng , một ý tưởng tốt nhưng điều quan trọng hơn là phải phù hợp với cách bồ trí của ngôi nhà

TIỂU CẢNH NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC PHÁT

  • Địa chỉ: 1.309 Tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM
  • Chi nhánh: 10A1, Cộng Hòa, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0906 091 517 - 0916 072 336
  • Email: nguyenvannonbo@gmail.com

Dự án khác